Giỏ hàng

Là một trong những hoạt động của Chương trình trách nhiệm xã hội doanh nghiệp của chúng tôi (Hoạt động CSR), Công ty trách nhiệm hữu hạn Nghi Sơn 2 (NS2PC) đã tham gia Lễ tặng quà Tết, được tổ chức bởi  Ủy Ban Nhân dân xã Hải Hà, để trao quà cho các gia đình địa phương có hoàn cảnh khó khăn ở xã Hải Hà, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa (là xã nằm cạnh nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn 2) vào ngày 30 tháng 1 năm 2019.

Tết là một sự kiện truyền thống và đặc biệt ở Việt Nam. Tất cả mọi người dành thời gian cùng với gia đình, người thân và bạn bè của họ, và cùng chúc nhau hạnh phúc và sức khỏe cho năm mới. Để tăng cường các hoạt động cộng đồng địa phương, chúng tôi luôn sẵn lòng tham gia vào buổi lễ này với tư cách là thành viên của cộng đồng địa phương.

Chúng tôi đã chuẩn bị quà bao gồm các vật dụng hữu ích cho cuộc soosngs hàng ngày của người dân như dầu ăn, chè, mì chính, bánh kẹo để trao tặng cho 40 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Vào lúc 7:30 sáng ngày hôm đó, rất nhiều người dân địa phương bao gồm cả người cao tuổi, trẻ em và các thành viên của chính quyền địa phương đã tập trung tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Hải Hà để cùng nhau chúc mừng năm mới. Tất cả mọi người đều bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hỗ trợ của chúng tôi và trao tặng cho chúng tôi những nụ cười tươi tắn.

Chúng tôi rất vui vì đã có cơ hội tham gia vào buổi lễ này và cảm nhận đượ mối quan hệ chặt chẽ với cộng đồng địa phương. NS2PC sẽ luôn đồng hành với cộng đồng địa phương và luôn cố gắng để tổ chức và tham gia những sự kiện đáng nhớ như vậy.