Giỏ hàng

Nhằm tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ thầy, cô giáo, hòa trong không khí cả nước tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), ngày 19-20/11/2018 Công ty TNHH Điện Nghi Sơn 2 đã đến thăm các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn xã Hải Hà. Trong buổi gặp mặt với Hiệu trưởng các trường, Công ty TNHH Điện Nghi Sơn 2 bày tỏ sự tôn trọng và biết ơn đối với sự đóng góp của các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người của xã hải Hà nói riêng và cả nước nói chung.

Công ty TNHH điện Nghi Sơn 2 đã xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các trường học tại địa phương bằng việc chia sẻ thông tin về Dự án Nhà máy nhiệt điện BOT Nghi Sơn 2 cũng như sự phát triển cộng đồng liên quan đến giáo dục. Trước đó, vào tháng 10/2018 Công ty TNHH điện Nghi Sơn 2 cũng đã triển khai thành công chương trình tặng đồ chơi giáo dục cho các học sinh tại Trường mầm non xã Hải Hà, đây là một trong chuỗi các hoạt động nằm trong chương trình Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) tại Dự án nhà máy Nhiệt điện BOT Nghi Sơn 2 nhằm đáp ứng nhu cầu về đồ chơi giáo dục cho trẻ em.

Giáo dục cho trẻ em là nền tảng cho sự phát triển của cộng đồng, Công ty TNHH Điện Nghi Sơn 2 sẽ luôn song hành và hỗ trợ cộng đồng địa phương, đóng góp cho sự nghiệp phát triển giáo dục của xã Hải Hà.