Giỏ hàng

Ngày 10/2/2019 (tức mùng 6 Tết Kỷ Hợi), Hội người cao tuổi xã Hải Hà và 9 Chi hội người cao tuổi xã Hải Hà tại các thôn đã phối hợp với Chính quyền địa phương và các đơn vị có liên quan tổ chức Lễ mừng thọ, chúc thọ cho 81 cụ tròn 70, 75, 80, 85, 90, 95, 100 tuổi.

 Mừng thọ, chúc thọ là nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam nhằm tôn vinh, ghi nhận sự trường thọ và đóng góp của các cụ trong việc xây dựng và phát triển quê hương.

Là một trong các chương trình trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, Công ty TNHH Điện Nghi Sơn 2 đã tới dự và tặng quà cùng Thư chúc cho 81 cụ. Chúng tôi hi vọng các cụ sẽ có nhiều sức khỏe và luôn sống hạnh phúc cùng con cháu.

Trong buổi lễ, khoảng 100 người tham gia bao gồm 81 người cao tuổi cùng gia đình, Ủy ban nhân dân xã Hải Hà và các bên liên quan chúc mừng cho sự trường thọ của các cụ. Các cụ và gia đình rất vui mừng vì  sự có mặt và chúc mừng của đại điện Công ty TNHH Điện Nghi Sơn 2 cũng như đánh giá cao sự am hiểu sâu sắc về văn hóa truyền thống của người Việt Nam của công ty TNHH Điện Nghi Sơn 2. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, sự kiện này là một trong những dịp để tạo sự gắn bó giữa doanh nghiệp và cộng đồng địa phương.

Công ty TNHH Điện Nghi Sơn 2 rất vinh dự khi tham gia sự kiện quan trọng này. Công ty TNHH Điện Nghi sơn 2 sẽ tiếp tục ủng hộ  và sẵn sàng tham dự cũng như hỗ trợ các sự kiện cộng đồng tại địa phương trong thời gian tới.