Giỏ hàng

Là một trong các hoạt động trong Chương trình trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp (Chương trình CSR). Vào ngày 06 tháng 10 năm 2018, Công ty TNHH Điện Nghi Sơn 2 (NS2PC) đã phối hợp với Hội Liên Hiệp Phụ Nữ xã Hải Hà tổ chức Chương trình làm sạch môi trường tại xã Hải Hà, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa - Khu vực gần Công trường xây dựng Nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn 2 với khẩu hiệu “CHUNG TAY LÀM CHO XÃ HẢI HÀ SẠCH HƠN”.

Chúng tôi đã tích cực liên hệ với cộng đồng địa phương để xem xét các biện pháp mà chúng tôi có thể đóng góp cho người dân địa phương một cách bền vững thông qua các hoạt động CSR như là một người hàng xóm với người dân địa phương. Thông qua sự kết nối chặt chẽ với cộng đồng địa phương, chúng tôi nhận thấy việc cải thiện vệ sinh ở xã Hải Hà cũng như việc tăng cường các hoạt động cho Phụ nữ tại xã Hải Hà là rất cần thiết. Để đạt mục tiêu chung giữa hai bên, chúng tối quyết định phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ xã Hải Hà tổ chức Chương trình làm sạch môi trường, giữ cho môi trường trên địa bàn xã ngày càng xanh – sạch – đẹp.

Vào ngày 6 tháng 10 năm 2018, khoảng 100 hội viên của Hội Liên Hiệp Phụ Nữ xã Hải Hà, Trưởng các thôn trên địa bàn xã và đại diện công ty TNHH Điện Nghi Sơn 2 đã tham dự chương trình làm sạch sinh môi trường. Để hỗ trợ thực hiện chương trình, Công ty TNHH Điện Nghi Sơn 2 đã mua và cung cấp các trang thiết bị cần thiết cho người dân địa phương cũng như các thôn trên địa bàn ở xã Hải Hà như thùng rác, túi rác, găng tay, xẻng, cào, đồng phục (áo sơ mi) và mũ) và đồ uống.

Tất cả các hội viên đã cùng nhau tích cực tham gia thu gom rất nhiều rác dọc khu vực bãi biển, đây là địa điểm người dân địa phương sử dụng cho các hoạt động hằng ngày. Người dân địa phương đã rất vui vẻ tham gia chương trình này đồng thời cũng rất thân thiện trong hoạt động kết nối với chúng tôi. Công ty TNHH Điện Nghi Sơn 2 sẽ tiếp tục thảo luận với cộng đồng địa phương để cải thiện vệ sinh và tăng cường hoạt động của phụ nữ trên địa bàn xã.