Giỏ hàng

Là một trong các hoạt động của Chương trình trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp (Chương trình CSR). Ngày 17 tháng 9 năm 2018, Công ty TNHH Điện Nghi Sơn 2 đã thực hiện chương trình tặng đồ chơi cho trẻ em tại xã Hải Hà, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa – Khu vực gần Công trường xây dựng Nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn 2.

Hiện tại trên địa bàn xã Hải Hà có một trường mầm non công lập, trong đó có 02 cơ sở tại thôn Hà Đông và thôn Hà Bắc. Chúng tôi đã thảo luận với cộng đồng địa phương và Hiệu trưởng trường mầm non xã Hải Hà để lựa chọn phương án hỗ trợ phù hợp nhằm cải thiện điều kiện về cơ sở vật chất và môi trường giáo dục cho các em học sinh. Trong quá trình tham vấn và khảo sát chúng tôi nhận thấy rằng, hiện tại Trường cần trang bị thêm một số đồ chơi giáo dục cho các em học sinh.

Ngày 17 tháng 9 năm 2018 chúng tôi đã triển khai Chương trình tặng đồ chơi cho các em tại trường, hoạt động này của chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực không chỉ từ phía các em học sinh mà còn từ các bậc phụ huynh trên địa bàn xã Hải Hà. Chúng tôi sẽ xem xét để thực hiện các hoạt động hỗ trợ phù hợp cho các em học sinh trong thời gian tới.