Giỏ hàng

CEO NS2PC: "Chúng ta hành động địa phương, tư duy toàn cầu”

CEO NS2PC: Chúng ta Hành động địa phương, tư duy toàn cầu”  

“Hành động địa phương, tư duy toàn cầu” ông Choi Chung Kook, Tổng giám đốc NS2PC nhấn mạnh tại Lễ Phát động ra quân chung tay làm cho phường Hải Thượng sạch hơn do UBND phường Hải Thượng chủ trì, phối hợp với Công ty TNHH Điện Nghi Sơn 2 (NS2PC), Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng cửa khẩu Nghi Sơn, Công ty xi măng Nghi Sơn, Công ty Odendorff tổ chức ngày 25/5/2025.

Ông Choi Chung Kook, Tổng Giám đốc NS2PC phát biểu tại Lễ ra quân

Ông Choi Chung Kook cho biết thêm, xin trích:

“Ngày Môi trường Thế giới thôi thúc chúng ta, những công dân toàn cầu có trách nhiệm chung tay bảo vệ và làm cho trái đất sạch hơn.

Chúng ta vừa là đối tác, vừa là láng giềng, cũng là thành viên cộng đồng địa phương, đó là lý do chúng ta có mặt tại buổi Lễ ra quân “Chung tay làm cho Cộng đồng sạch hơn”.

Để trở thành đối tác tin cậy, hàng xóm có trách nhiệm, là thành viên tích cực trong cộng đồng, NS2PC đã và đang chủ động hỗ trợ cộng đồng địa phương phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ môi trường thông qua chương trình trách nhiệm xã hội NS2PC.

Trái đất, ngôi nhà chung của chúng ta đang đối mặt với tình trạng ô nhiễm môi trường. Để giải quyết vấn đề này, rất cần nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của tất cả chúng ta, trên tinh thần “Hành động địa phương, tư duy toàn cầu”.

 Đây là quá trình dài, đó là lý do chúng tôi đưa con cháu chúng tôi đến tham gia chương trình dọn vệ sinh ý nghĩa này. Đây là trường học thực tế, là cơ hội tốt để các cháu học được những bài học từ quý vị, từ trách nhiệm cá nhân đối với cộng đồng chung - ngôi nhà chung của chúng ta. Tôi tin tưởng rằng các cháu sẽ học được nhiều bài học bổ ích, viết tiếp những câu chuyện hay về tinh thần trách nhiệm cá nhân với cộng động của chính mình.

Nhân dịp này, NS2PC xin tặng 395 thùng rác cho các hộ, chung tay làm cho cộng đồng sạch hơn!

Một lận nữa, xin cảm ơn Ban Tổ chức đã cho chúng tôi cơ hội có mặt tại đây để thực hiện trách nhiệm cá nhân trong cộng đồng chung của chúng ta”.

Xem ảnh tại đây